Xưởng may áo khoác giá rẻ tại hcm

Nhu cầu may mặc hiện nay đang nhận được nhiều sự quan tâm, đặc biệt là các loại áo khoác, bởi vậy nên thị trường may áo khoác xuất hiện với những mẫu mã đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu cho mọi người. Nếu bạn đang tìm một cơ sở hoặc xưởng may áo khoác chất lượng nhưng giá cả hợp lý thì hãy đến với xưởng may áo khoác Thiên Nam chúng tôi. Thiên Nam chuyên nhận may óa khoác số lượng lớn với nhiều chất liệu phong phú như vải nỉ, dù, da,…

Xưởng May Áo Khoác

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc và đã phục vụ nhiều khách hàng cũng như cung cấp mặt hàng cho nhiều công ty, doanh nghiệp lớn cùng nhiều đơn vị trường lớp nhỏ lẻ khác nhau, một số lượng áo khoác đã đươc chúng tôi sản xuất và cung cấp cho thi trường tiêu dùng tuy vậy chúng tôi vẫn luôn bắt kịp được xu hướng của thị trường không để những mẫu áo khoác của chúng tôi bị lỗi mót vì đội ngũ thiết kế của chúng tôi luôn làm việc chăm chỉ để cho ra những sản phẩm thiết kế đẹp và chuẩn nhất.

Xưởng may áo khoác Thiên Nam luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng, phong phú về chủng loại, đa dạng về màu và kiểu dáng, tinh tế trong từng đường kim mũi chỉ mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng khi đến với chúng tôi.

CÔNG TY TNHH SX TM QUỐC TẾ THIÊN NAM
Đ/c : Đ/c : 37A Hoàng Bật Đạt , Phường 15 , Quận Tân Bình , TP.HCM
MST : 0312380967
Hotline : 08.62.678520 Fax : 08.62.678.519
Mobile : 0909.639.812 ( Mr.Nam ) – 0902.698.141 ( Ms.Kim Anh )
Mail : dongphucthiennam@gmail.com
Web : http://xuongmayaokhoacgiare.com