iWin chơi trên PC bằng Kemulator cực đơn giản

iwin gồm nhiều trò chơi trên điện thoại hỗ trợ nhiều hệ điều hành khác nhau, với game iwin chơi trên điện thoại thì quá bình thường rồi. Bạn sẽ được trải nghiệm chơi game iwin trên pc máy tính với Kemulator – phần mềm giả lập chơi game tốt nhất hiện tại.

Với iwin bạn sẽ có cả kho trò chơi trong đó như cờ úp, cờ tướng, cờ caro, tiến lên, xếp hình…rất nhiều những trò chơi chơi thả ga giải trí lúc rảnh rỗi. Hướng dẫn chơi iwin trên PC bằng Kemulator thì thế nào ?

Bạn chuẩn bị các bước để tiến hành cài đặt:

– Phần mềm giả lập Java Kemulator trên pc.

– File iWin cho Java.

Bước 1: Tiến hành cài đặt Kemulator bình thường, tiếp theo khởi động Kemulator. Bạn chọn Midlet rồi Load jar… chộn tới file iWin.jar đã tải về máy rồi.

Bước 2: Với những lần đăng nhập đầu bạn phải có tài khoản, với tên đăng nhập. Nếu chưa có tài khoản, đăng ký chọn Menu sau đó chọn vào mục đăng ký mới tài khoản bạn nhé.

Bước 3: Đăng ký tài khoản, bạn đăng nhập hệ thống game với user và password đã đăng ký như các bước trên.

Bước 4: Sau đó chỉ việc chọn máy chủ rồi vào chiến thôi các bạn.

Rất đơn giản chắc ai cũng làm được. Nếu bạn không thích chơi game iwin trên điện thoại có thể xem hướng dẫn này để cài đặt và chơi game trên pc ngay.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ cùng phần mềm giả lập chơi game Kemulator. Bạn muốn xem thêm những hướng dẫn cách chơi game, tin tức game hãy truy cập vào 1001cachchoi.com có tất cả các hướng dẫn chơi game mới nhất.