Chơi iwin trên điện thoại cần bao nhiêu Ram là đủ?

Đôi nét về Ram điện thoại:

RAM (Random Access Memory) là một loại bộ nhớ khả biến cho phép truy xuất đọc/ghi ngẫu nhiên đến bất kỳ vị trí nào trong bộ nhớ dựa theo địa chỉ ô nhớ. Thông tin lưu trên RAM chỉ là tạm thời, chúng sẽ mất đi khi mất nguồn điện cung cấp – có nghĩa là lúc bạn tắt nguồn điện thoại, các ứng dụng, game đang chạy nền sẽ tự động bị đóng tất cả.

iwin online

Ảnh hường của Ram khi chơi iwin:

Dung lượng RAM càng cao sẽ giúp smartphone của bạn chạy khi chơi iwin mượt mà hơn. Bạn sẽ không phải suốt ngày ngồi canh mức tiêu hao RAM cao lên bao nhiêu rồi xóa nhanh các tác vụ không dùng đến để máy nhẹ, đỡ chậm lag. Tuy biết rằng, vi xử lý và nhân đồ họa mới là mấu chốt giúp bạn chơi game iwin mượt hơn, xử lý văn bản thông qua bộ office nhẹ nhàng hơn, nhưng nếu đang xử lý các tác vụ này mà bị “hụt” RAM thì máy của bạn vẫn chạy ì ạch như thường.

Như mình đã nói phía trên, smartphone Android (tính đến thời điểm này) cần khoảng 2 GB RAM mới đủ chơi iwin. Dĩ nhiên, RAM 1 GB vẫn có thể dùng tốt.

Các bạn cũng đừng quá lo về vấn đề này, nếu bạn đang dùng smartphone Android và IOS thì chơi iwin tẹt ga không vấn đề gì nhé